มีใครทีมมิถุนาบ้าง

ทีมมิถุนา น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ เราขึ้น2โล

106 ตอบกลับ

17มิถุนาค่ะ ขึ้นมา11โลแย้วว

3 มิถุนา ขึ้นมา 11 โลแล้วค่ะ

คลอด 17 มิถุนา ขึ้นมา8โลค่ะ

6มิ.ยขึ้นมา16โลเลยจ้าบ้านนี้

4y ago

กี่วีคแล้วค่ะแม่

13 มิ.ย ขึ้นมา10กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้จะ20โลแล้วจ้าแม่

🤰🏻 32+6 ขึ้นมา 12.5 โลแล้วค่ะ

ขึ้นเยอะมาก 20โลแล้วค่ะ

16มิ.ย.น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

30 มิถุนาค่ะ ขึ้นมา 15กิโล