น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์

26w น้ำหนักลูกปาไป 999 ลุงหมอบอกเด็กอ้วน แม่ขึ้นมา 6 โล แม่ๆบ้านอื่นละคะ #ทีมมิถุนา

1 ตอบกลับ

29 w นน.1,450 กรัม แม่ขึ้นประมาณ 6 โล เหมือนกันคะ จากเดือนที่แล้วน้อง850 กรัม หมอบอกน้องโตไวคะ เราไม่เป็นเบาหวาน ปกติดี ลูกคนแรกเราคลอดสี่กิโลนิดๆ น้องปกติดีทุกอย่างจ้า ปล.เราเป็นคนโครงร่างสูงคะ

7mo ago

ทางนี้ ขนมไม่ทาน ผลไม้เป็นฝรั่ง แตงโม ชมภู่ ส้ม แอปเปิ้น อาทิตย์เว้นอาทิตย์ แต่หมอก่อบอกนะคะว่าให้ทานข้าวน้อยๆ ทานกับแทน งดหนมปัง หลังสี่โมงเย็นทานนมสักแก้ว หรือแค่น้ำเปล่าพอคะ กลัวน้องจะเป็นเด็กอ้วนคะ แกว่าโชคดีแล้วที่คนแรกแข็งแรงแต่ก่อควรระมัดระวังค่า งดผลไม้รสหวาน