มีใครทีมมิถุนาบ้าง

ทีมมิถุนา น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ เราขึ้น2โล

106 ตอบกลับ

9 มิถุนา ขึ้นมา 12 โลค่า 😁

ขึ้นมา5โลค่ะ20มิถุนายน​

17 มิ.ย นน. มา4-5 โล เองค่ะ 😂

24มิ.ย.ขึ้นมา16โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้น14โลค่ะ

2มิถุนา ขึ้นมา9โลละค่ะ

6 มิย. จ้า นน ขึ้น8โลค่ะ

14 มิถุนา ขึ้น 6 โลละค่ะ

22มิ.ย 14โลจ้าขึ้นเยอะมาก

5y ago

บ้านนี้ขึ้น​ 2​ โลค่ะ​ หมอบอกน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ให้ควบคุมอาหาร​ แม่ผอมมากเลยค่ะ​ กินลงลูกหมด​ 😁😁

6มิถุนาค่ะ....ขึ้นมา4โล