น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลจ๊ะ

แม่ๆทีมมิถุนาน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลจ๊ะ บ้านนี้12โล ขึ้นเยอะไปไหม? #ทีมมิถุนา65

น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลจ๊ะ
114 ตอบกลับ

เรา14โล จ้า7เดือน ใครเคยเจ็บท้องเหมือนไส้บิดบ้างคะ อยากทราบว่าเกิดจากกะเพาะรึเพราะอะไร แต่ข้าวก้กินตรงเวลาคะใครทราบบอกหน่อย เราเจ็บๆหายๆ แต่ลูกก็ดิ้นปกติคะ

มิถุนาเหมือนกันจ้าขึ้นมาจากน้ำหนักปกติ2กิโล เพราะตอนท้องไตรมาสแรกๆแพ้ท้องมากจนน้ำหนักลดไปจากน้ำหนักปกติ3กิโลเลยคะ

2y ago

บ้านนี้น่าจะเป็นเพราะไม่แพ้ด้วยมั้งค่ะ ขึ้นเอาๆ😅😅

4 เดือนกว่า ก่อนหน้านี้นน.ลดเกือบ 2 โล ตอนนี้นน.ขึ้นมานิดหน่อย ไม่ต่างจากก่อนท้องเลยค่ะ แต่ก็กลัวมาดีดตอน 5-6 เดือน

กำหนดคลอด 17 มิย ชั่งล่าสุดขึ้นมา 3 โลค้า ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่ง เลยยังไม่เพิ่มจ้า 🤣🤣🤣

1-3 เดือนแพ้ท้องหนักมาก เข้าเดือนที่ 5 แม่เพิ่งเริ่มจะทานได้ค่ะ ขึ้นมา3 กิโลจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 มิถุนา ตอนนี้ 21w ขึ้นมา 3โลเองค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28กุมภา ก่อนท้องหนัก44 ตอนนี้35wแล้วหนัก62 แล้วคะ แม่เน้นทานนม

บ้านนี้ท้อง2 ก่อนท้อง หนัก53 ตอนนี้ 58แว้วว กำหนดคลอด 15มิถุนาแต่ผ่าคลอดจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด12มิถุนาค่ะท้อง2ค่ะกอนท้องน้ำนัก48ตอนนี้5เดือนน้ำนัก44ค่ะ

2y ago

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะ😊

ท้องแรกแพ้มากน้ำหนักลงไป3กิโลกว่าตอนนี้19วีคน้ำหนักยังอยู่ที่เดิมค่ะ😅