มีใครทีมมิถุนาบ้าง

ทีมมิถุนา น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ เราขึ้น2โล

106 ตอบกลับ

ตอนนี้28w+5d น้ำหนักขึ้น 5 โลแล้วค่ะ

13 มิถุนา ขึ้นมา 19 โล เบาๆค่ะ 😂😂😂

19มิถุนา​ เพิ่งขึ้นสองโลเองค่ะ

21มิ.ย.ค่ะบ้านนี้ขึ้น12กี่โลค่ะ

26 มิถุนายน น้ำหนักขึ้น 7โลค่ะ

14มิถุนา น้ำหนักขึ้น12กิโลค้ะ

16 มิถุนา ขึ้นมา 13-14 โลแล้วค่ะ

14มิถุนา ขึ้นมาแค่3โลเองค่ะ

20มิถุนายนค่ะ ขึ้นมา15โลแล้ว🥰

4y ago

เค้าน่าจะได้คลอดก่อน เพราะคิดว่าจะผ่าคลอด คลอดเองไม่ไหว กลัวมากค่ะแม่😂🤣

13มิ.ย. ขึ้นมา6โลจ้าา จาก44😅😂