น้องเป็นเด็กผู้ชายฮับ 31w4d 👶🏻

ทีมมิถุนา ท้องแรกค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเลย แม่ๆท่านใดมีอะไรจะแนะนำบ้างไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ💗

น้องเป็นเด็กผู้ชายฮับ 31w4d 👶🏻
1 ตอบกลับ

จดรายการที่จำเป็นต้องซื้อ แล้วเริ่มซื้อได้แล้วค่ะแม่ ท้องแก่ เดินลำบาก

3y ago

✌✌