26wเกือบจะครบแล้วขาดแค่เปล?

ทีมมิ.ย.เตรียมของกันยังคะบ้านนี้ขาดเปลกับของจำพวกยา กะไว้ซื้อตอนใกล้คลอดต่อไปก็เก็บเงินค่าคลอดเพราะต้องสำรองจ่ายเอง ที่บ้านเห่อหนักมากโดยเฉพาะอิแม่??

26wเกือบจะครบแล้วขาดแค่เปล?
1 ตอบกลับ

พร้อมมากคะ