ทีมมิ.ย.

34วีคแล้วค่ะ ทีมมิ.ย. ท้องเนียนดี แต่เป็นผื่นตามแขนขา ตั้งแต่30วีค แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ คัน ทรมานมาก

ทีมมิ.ย.
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นพอคลอดละก็หายเลย

3y ago

เป็นอยุ่นานมั้ยคะ นี้เป็นมาเป็นเดือนแล้ว อีกเดือนเศษถึงจะคลอด ทรมานมากกลางคืนนอนไม่ได้เลย