คลอดกันยังคะแม่ๆ

ทีมมกราคมคลอดกันยังคะแม่ๆ บ้านนี้กำหนด 30มกราคมนี้ แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย555 มีแต่เจ็บเตือน อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้วว

1 ตอบกลับ

กำหนด 28 มกราแอบแตกไปตั้งแต่ 16 มกรา แล้วค่าา 😅🫶

5mo ago

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ แม่บ้านนี้พอมาช่วงหลังเบื่ออาหารเป็นซึมเศร้า เลยไม่อยากทานอะไรเลยค่ะ น้ำหนักลูกเลยน้อย คลอดตอน 38 วีค กับ 1 วัน