ทีมมกราคม​เปนไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด29มกราคม​ ตอนนี้37เเร้วค่ะ เริ่มนอนไม่หลับ​เลย​ค่ะ​แทบจะเช้าทุกวัน เริ่มปวดตืดๆๆๆย่อยเเร้วค่ะปวดหลังปวดทุกอย่างบริเวณ​ช่วงล่างทุกส่วนเเร้ว​ สุดๆเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

เรา 28 มกราค่ะ มีเตือนบ้างแล้ว แต่กลางคืนนอนไม่หลับ กว่าจะหลับ ตี 2 ตี 3 ทุกวันเลยค่ะ อยากนอนไวๆบ้าง แต่ทำไม่ได้เลย ช่วงนี้ ปวดขา ปวดหลัง ปวดสะโพก ปวดท้องหน่วงๆ เป็นแบบนี้ทุกวันเลย สองวันนี้รุสึกจะท้องเสียด้วย อีกนานมั้ยคะ ถึงจะคลอด

3y ago

แม่คลอดน้องรึยังค้าาา

กำหนด17มกราค่ะ แต่หมอบอกจะไม่นัดผ่า เพราะโควิด มีอาการให้ไปเลย แต่ท้องแรก9เดือนกว่าไม่คลอดจนหมอจับผ่า ท้อง2ท้องนี้ถ้าต้องรอคง10เดือนเลยค่ะแม่ ปวดเอวปวดช่วงล่างไม่ไหวแล้ว 😂

3y ago

ใช่ค่ะปวดช่วฃล่างมากทรมานมากๆค่ะ​ สุ้ๆนะค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ปวดช่วงล่างมากเลย เวลาเดิน เวลานอน เวลาเปลี่ยนท่านอน ทรมานสุดๆ ค่ะ ตื่นบ่อยมากกลางคืนเพราะเวลาปวดฉี่จะเจ็บท้องมากค่ะ

3y ago

ค่ะ​ ปวดมาก​ จะขยับตัวทีโอ้โห้​ ทรมาน

บ้านนี้กำหนดผ่าได้ตั้งแต่14 มกราค่ะ ปวดท้องหลอก1วันเต็มๆ แต่ยังไม่ได้ไปผ่า รุ้สึกนอนมากขึ้น แต่ทีล่ะ 2-3 ชม ง่วงตลอดเวลา

2กุมภา อาการมาเต็มเลยค่ะทั้งปวดหลัง เจ็บช่วงล่างขยับทีเจ็บที นอนไม่หลับ กรดไหลย้อน กินอะไรก็ย่อยยาก ท้องสองทรมานสุดๆ😣

38วีคค่ะ บ้านนี้นอนเช้าทุกวัน กลางคืนนอนไม่ได้ ปวดขามากๆค่ะ ปวดหน่วงท้องเวลาพลิกตัวด้วยค่ะ อึดอัดมากๆ

32week นอนไม่หลับ นอนเกือบเช้าเหมือนกันค่ะ พลิกตัวไปมาเป็นร้อยรอบ ปวดหลัง ปวดจิ๊มิ๊ หลับยากมากค่ะแต่ละคืน 😞😞

บ้านนี้กำหนด28มกราค่ะ นอนยังไงก็ไม่สบายตัว นอนหลับยากมากๆๆแต่อาการอื่นไม่มีเลยค่ะ มีเจ็บจิมิบางครั้ง

18มกราคม นอนไม่หลับเหมือนกันค้ะ นอนเช้าทุกวัน จนแฟนด่า อยากนอนตอนกลางเหมือนกัน แต่นอนไม่ได้เลยค้ะ

3y ago

อยากจะนอนหงายมากค้ะ แต่นอนไม่ได้ ท้องปั้นแข็ง เจ็บตลอดเลย😂😂

กำหนดคลอด16มกราคมค่ะ 38+6มีแค่แบบปวดเอวปวดสะโพกปวดขาปวดทุกสัดส่วนขยับทีก้สามีต้องช่วยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ​ ปวดมากโดยเฉพาะ​ช่วงล่างขยับทีน้ำตาจะไหล