ทีมมกราคม​เปนไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด29มกราคม​ ตอนนี้37เเร้วค่ะ เริ่มนอนไม่หลับ​เลย​ค่ะ​แทบจะเช้าทุกวัน เริ่มปวดตืดๆๆๆย่อยเเร้วค่ะปวดหลังปวดทุกอย่างบริเวณ​ช่วงล่างทุกส่วนเเร้ว​ สุดๆเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

กำหนดคลอด16มกราคมค่ะ 38+6มีแค่แบบปวดเอวปวดสะโพกปวดขาปวดทุกสัดส่วนขยับทีก้สามีต้องช่วยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ​ ปวดมากโดยเฉพาะ​ช่วงล่างขยับทีน้ำตาจะไหล