ทีมมกราคม67

ทีมมกราคม 67 คลอดกันยังคะ บ้านนี้ 38+4 ไม่มีอาการอะไรเลยค่าาาาาาาา อยากแตกแล้ววววว

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27มกรา67มีอาการ ทุกอย่าง แต่ติดปากมดลูกไม่เปิด

38สัปดาห์อยากแตกเหมือนกันคะ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

บ้านนี้38+6 อาการยังปกติไม่มีวี่แววเลยจ้าา

17มกราค่ะพรุ้งนี้หมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วว

ทางนี้ 39+5 แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

9mo ago

39+4เงียบมากค่าา

38+4เหมือนกันเลย แม่อยากแตกแล้ว😁

ตอนนี้40+2แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ

38+4 เงียบเหมือนกันเลยค่ะแม่

40wจ้าแม่ ผ่าพรุ่งนี้แล้ว😅

39+6ค่ายังม่มีอาการอะไรเลย