ทีมมกราคม65ใครได้ฉีดไฟเซอร์แล้วบ้าง

ทีมมกราคม65ใครได้ฉีดไฟเซอร์แล้วบ้างคะ มีอาการยังไงบ้างคะ ลูกดุ๊กดิ๊กปกติดีไหมคะ มาแชร์ประสบการณ์ค่า#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้โมเดอร์นา2เข็มแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ...พอดีรอเข็ม2. 6 มกรา