ทีมมกราคมจ้า

ทีมมกรา ไปถึงไหนกันแล้วคะ ตอนนี้ 38+1 อึดอัดมากเลย ขอดูท้องแม่ๆ เดือนมกราหน่อยจ้า

ทีมมกราคมจ้า
38 ตอบกลับ

กำหนดคลอด22มกรานี้จ้า ตอนนี้เริ่มปวดท้องเตือนแล้วคะ

3y ago

สู้ๆจ้าา บ้านนี้แอบแตกเมื่อวานแล้วจ้า🤣

อายุครรเท่ากันเลยค่ะ กำหนด30 มค นี้ ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

ยังเลยจ้า

38+2เงียบเหมือนกันจ้าอยากแตกแล้วอึดอัดมากก

บ้านนี้แตกแล้ว 38 wk พอดีจ้า สู้ๆกันจ้า

3y ago

บ้านนี้อึดอัดมากเลยแม่5555

แตกแล้วจร้าวันนี้38+5สัปดาห์ โล่งเลยคะ

3y ago

รอดูความน่ารักน้องในแอปนะคะ😍

38 w จ้าอึดอัดมากอยากแตกไม่ไหวแล้วแม่

3y ago

อึดอัดเหมือนกันเลยค่ะ555

เงียบๆมากสงสัยจะเปนสาวในท้องเลย

กำหนด24​มกราคม​ ผ่าแล้วค่ะ​ 12​ มกรา

3y ago

บ้านนี้กำหนด29ค่ะ😍

38wแล้วจร้า รอลุ้นอึดอัดมากเลยจร้า

3y ago

อึดอัดสุดๆเลยคุณแม่

บ้านนี้41+1​ แล้วยังเงียบอยู่เลย​จ้า

3y ago

จ้าา