32+2week 5พฤษภาคม

ทีมพฤษภาคมแม่ๆเตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ได้แค่นี้เอง ช็อปปิ้งออนไลน์ ทั้งนั้น ไปเดินดูราคาข้างนอนแพงๆ ออนไลน์ดีกว่าไม่เหนื่อยไม่ร้อน ไม่เสี่ยงติดโควิช ด้วย ที่สำคัญ ถูกกว่าด้วย

32+2week 5พฤษภาคม
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 12 พ.ค ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่ก็ดูๆไว้บ้าง ไม่รีบ

เซ็ตบอดี้สูท 3 ชิ้นสีกรม ซื้อมาเหมือนกันเลยค่ะแม่ 😅😅

4y ago

179บาทค่ะ สั่งมาจาก Shopee ค่ะ ได้โค้ดส่งฟรีด้วยค่ะ จากร้าน พรประเสริฐ ค่ะแม่ของถูกดีค่ะ