ขอดูท้องแม่ๆ เดือนมีนาหน่อยค่ะ

บ้านนี้ได้แค่นี้เอง 23+5วีค

ขอดูท้องแม่ๆ  เดือนมีนาหน่อยค่ะ
29 ตอบกลับ

โชว์ท้องลุ้นรางวัลชุดชั้นในให้นมบุตร จาก Sabina จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท ฟรีๆ กันจ้า คลิก >> http://bit.ly/2KL6MIb

ท้องจะออกเดือนที่ 6-7 ค่ะเเบบป่องออกมาเลย บ้านนี้ 4 เดือนก็เเบบนี้เเหละคะมาออกเดือนที่ 6 😂

ดีแล้วค่ะ หลังคลอดจะได้ลดง่ายๆ บางคนไปท้องโตตอนไกล้คลอด 2-3 เดือนค่ะ

จะ4เดือนแล้วท้องยังไม่เห็นเลยค่ะ😂ถ่ายรูปแบนแต๊ดแต๋เลย

5y ago

พอกะบ้านนี้ จะเข้า6เดือนแร้วยังเล้กยุเรย

23+5วีคเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด19มีนาค้ะ😊😊😊

ท้องแรกจ้า 24w ยังไม่รู้เพศจ้า

25วีคค่ะกำหนดคลอด9มีนาคมค่ะ

5y ago

ใหญ่มากค่ะเดินลำบากมากด้วย

22weekค่ะ คลอด28มีนาคม

5y ago

ใหญ่กว่าย้านนี้แร้ว55

23+6 W กำหนดคลอด 19 มีนาจ้าา

5y ago

จ้าาา😊

บ้านนี้12มีนา63 24+6wแล้วจ้า

5y ago

จ้า เริ่มขึ้นแล้วจ้า ก่อนท้อง51- ตอนนี้ 6เดือนกว่า. 57.1