น้ำหนัก

ตอนนี้32+2weekน้ำหนักขึ้น8โลต้องทำน้ำหนักขึ้นอีกไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะ น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวบางคนน้ำหนักขึ้นมาแค่5โลยันคลอดน้องออหมาน้ำหนักดีก็มี ซาวแล้วดูว่าน้องน้ำหนักดีมั้ย

เราน้ำหนักจึ้นมา7โลเองไปซาวมาหมอก็บอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์คะ 32+2วีคจ้า

4y ago

ซาวล่าสุด28วีค1,189ค้า

บ้านนี้ 32+1วีค นน.ขึ้นมา9โล ไกล้เคียงกันเลยค่ะแม่