ทีมพฤษภาคม​?

ทีมพฤษภาคมเตรียมของเจ้าหนูกันรึยังคะ กี่วีคกันแล้ว ❤️ โพสต์ 24/03/63

ทีมพฤษภาคม​?
110 ตอบกลับ

31วีค ยังไม่ได้เตรียมไรเลยจ้า

5y ago

ดีแล้วค่ะ คนเป็นแม่ก็อยากจะเลือกของให้ลูกบ้าง^^

ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ 30+5จร้าา

5y ago

ซื้อคละๆกันไปค่ะ เสื้อผ้าเด็กมีแต่น่ารักๆ

เสื้อผ้าน้องน่ารักมากค่ะแม่

5y ago

เสื้อผ้าตามใจแม่เลยค่ะ 🤣😍

17 พ.ค จ้า ได้แค่นี้อยู่เลยคะ

5y ago

บ้านนี้ก็ได้แต่เสื้อผ้าค่ะ 🤣

30+4 ค่ะ ยังซื้อไม่ครบเลย

5y ago

แอบซื้อเหมือนกันค่ะ สั่งออนไลน์เอา ออกไปไหนไม่ได้ กลัวโควิด

32 w ยังไม่เตรียมไม่ครบเลยจ้า

5y ago

บ้านนี้ได้แต่เสื้อผ้า5555 🤣

เตรียมแล้วจ้า33+4wแล้วจ้า

30+4 ยังไม่เตรียมอะไรเลยยยย😑

5y ago

บ้านนี้ก็ว่าจะไม่เตรียมเพราะบ้านแฟนถือ แต่กลัวคลอดก่อนกำหนด กลัวฉุกเฉิน ป้องกันไว้ก่อน 🥰

สั่งชุดที่ไหนค่ะน่ารักจัง

5y ago

KiddyPlanetShop ในชอปปี้ค่ะ 😍​

เตรียมบ้างแล้วคร้า 33 w3d คร้า

5y ago

บ้านนี้ 33+2 😍