ขออนุญาตถามคุณแม่ๆหน่อยนะค่ะท้องแบบนี้ ผู้หญิงรึผู้ชายค่ะ ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศ ขอบคุณค่

ทีมพฤษภาคมค่ะ💗

ขออนุญาตถามคุณแม่ๆหน่อยนะค่ะท้องแบบนี้ ผู้หญิงรึผู้ชายค่ะ ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศ ขอบคุณค่
13 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะแม่