ความดันโลหิตสูงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษร้ายแรงอาจยุติการตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะต้องทำอย่างไรร้ายแรงไหมค่ะแม่บ้านนี้กังวลมากค่ะช่วยเล่าแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้36+2wค่ะ​ คุณ​หมอก็ว่าเริ่มเป็น​ครรภ์​เป็น​พิษแบบอ่อนๆ​ วัดความดันได้ยากมาก​ เดี๋ยว​สูง​เดี๋ยว​ต่ำ​ แต่คุณ​หมอ​ว่าก็ไม่เป้นไรนะ​ เพราะเข้าเดือนสุดท้ายแล้ว​ ตอนนี้38week

ถ้า8เดือนแล้ว คุณหมอให้ยุติอาจจะได้ผ่าคลอดคะ แต่คิดว่าเด็กน่าจะปลอดภัยดีจ้า สู้ๆนะคะคุณแม่

ผ่าเลยค่ะดีกว่าเอาน้องออก