ต้าวก้อน 👶🏻 ทีมพฤษภาคม 66 🫶🏻

ทีมพฤษภาคม เริ่มซื้อของ เริ่มเตรียมของกันยังคะ 👕👗👚

31 ตอบกลับ

ของแม่ 2/5/65 ทราบเพศแล้ว แต่ยังไม่ซื้อ ค่ะรอซื้อช่วง 6-7 เดือน ที่บ้านยังหัวโบราณอยู่ค่ะ

5 พ.ค เริ่มซื้อเดือนหน้าค่าาา ว่าจะทยอยซื้อแบบกลางๆเพราะยังไม่ทราบเพศลูกค่ะ

บ้านนี้8พ.ค. ยังไม่รู้เพศน้องเลยคะ เดือนนี้ซาวลุ้นมากคะ อยากเตรียมของแล้ว

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะแม่ ผิดกับลูกคนแรกมาก 5เดือนคือได้ของครบแล้ว😅

31พ.ค66ค่ะ เด็กผช.ค่ะ ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะรอให้น้อง7-8เดือนก่อนค่ะ🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด9พ.ค.​ รู้ว่าเพศหญิงทยอยซื้อเตรียมแล้วค่ะ​ 🥰

บ้านนี้ต้นเดือน พค.ค้าบ กำลังไล่ซื้อของเลยค่ะ ขาดอีกหลายอย่างเลย

บ้านนี้กำหนด ต้นเดือน พ.ค คิดว่าเริ่มเตรียมช่วงประมาณ มี.ค ค่ะ❤️🥰

บ้านนี้12 พ.ค เริ่มเตรียมนิดหน่อยค่ะเพราะยังไม่รุ้เพศน้อง

บ้านนี้รอลุ้นเพศอยู่เลยค่ะ ตื่นเต้นอยู่เลยค่ะอยากรู้แล้ว😁