แพ้ท้อง

ทีมพฤษภา สวัสดีจ้าาา แอดมิทไปแล้ว3คืน นี่คืนที่4 แพ้ท้องหนักมากกกกก น้ำเกลือ5กระปุกแล้วว ขอกำลังใจหน่อยจ้าา

แพ้ท้อง
80 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่บ้านนี้เคยแพ้ตอนท้องคนที่สองกับสามคะ@มิต รพ ทุกอาทิตย์คะกว่าจะหายแพ้ตั้งห้าเดือนกว่าๆคะสู้ๆนะคะทานไม่ได้ก็ค่อยๆทานไปทีละนิดนะคะแต่ทานให้บ่อยขึ้นไม่ต้องรีบนะคะเด่สจะอ้วกมากกว่าเดิม

5y ago

12+5จ้า เหนื่อยสุดๆ ลูกดื้อมาก ยาหมอเอาไม่อยู่5555 อ้วกเก่ง เวียนหัวเก่ง 6คืนแล้วจ้าาา

สู้ๆค่ะแม่ บอกเลยว่าทฤษฏี​อะไรก็ใช้ไม่ได้ค่ะบ้านนี้ จนตอนนี้สี่เดือนกว่ายังอาเจียนอยู่เลยค่ะ แต่ดีขึ้นกว่าเดิมเยอะ ซักพักคุณแม่จะจับจุดคุณลูกได้นะคะ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ ❤️

5y ago

อ้วกยาออกมาด้วยค่ะ งงมาก ปกติเป็นหญิงแกร่งมาก 5555

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์6วัน แพ้มากๆแพ้ตั้งแต่6สัปดาห์ ได้นอนรพ. ให้น้ำเกลือเป็นว่าเล่นเลยค่ะ ตอนนี้เพิ่งออกจากรพ. มาได้อาทิตย์เดียวเองยังไม่หายเลยย

บ้านนี้ 10W 4D คลอดพฤษภาคม ยังมีอาการแพ้อยู่ กินอะไรไม่ค่อยได้เหมือนกัน แต่ยังไม่ถึงกับนอนโรงพยาบาล ยังไปทำงานอยู่ค่ะ ร่างกายสุดจะเพลีย สู้ สู้ นะคะ

ทีมพฤษภาเหมือนกันค่ะ ✌️✌️✌️สู้ๆนะค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจไห้ค่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่💕

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้แอดมิทไป 1 คืน น้ำเกลือ 2 กระปุก น้ำหนักลดไป 7 กิโล สู้ๆนะค่ะ

5y ago

ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้ 29wแล้วจ้า

พฤษภาคม เหมือนกันค่ะ เบื่ออาหารหนักมาก กินอย่างละนิดอย่างละหน่อย😂😂😂😂

5y ago

พยายาม ดื่มน้ำเยอะๆเด้อแม่

สู้ๆคะเดีวก้หายบ้านนี้ท้อง2ไม่แพ้เรยท้องแรกแพ้3เดือนเต้ม😭😭😭😭

พฤษภาเหมือนกันค่ะ ท้องเเรก เเพ้หนักมาก กินอะไรไม่ค่อยได้

สู้ๆนะค่ะคุณแม่กำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมเหมือนกันจ้า