สวัสดีจ้าาา🙏🙏🙏

อยากถามแม่ๆดูว่า ลูกบ้านใหนกินนมผงแล้วบ้างกินยี่ห่อใหนถึงจะดี #ลูกบ้านนี้กิน Hi Q ตั้งแต่ได้3เดือนตอนนี้5เดือน3วันน้ำหนักค่อนข้างน้อย ค่ะ ร่าเริงดีนะคะ แต่อยากให้น้อฃมีน้ำมีนวล กินก็เยอะค่ะแต่น้ำหนักน้อย

สวัสดีจ้าาา🙏🙏🙏
1 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูจังลูก บ้านนี้เคยให้กินเอนฟาโกรเอพลัสสีทองค่ะ กับแคสอัพแคร์ แต่กินแค่เดือนกว่าๆ คิดว่าน้ำหนักดีขึ้นค่ะ