แพ้ท้อง

ทีมพฤษภา สวัสดีจ้าาา แอดมิทไปแล้ว3คืน นี่คืนที่4 แพ้ท้องหนักมากกกกก น้ำเกลือ5กระปุกแล้วว ขอกำลังใจหน่อยจ้าา

แพ้ท้อง
80 ตอบกลับ

หายเร็วๆนะคะ นี่ขนาดแพ้นิดเดียวยังสู้แทบไม่ไหวเลย😥

สู้ๆค่ะคุณแม่ ธรรมชาติทดสอบความเป็นแม่ของเราค่ะ

ขนาดเราแพ้ท้องไม่เยอะ ยังทรมานเลย สู้ๆค่ะคุณแม่

แม่ย้านนี้ก้แพ้หนักเหมือนกันค่ะยังไงก้สู้ๆนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะ ทีมเดือนพฤษภา✌🏻

สู้ๆนะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

5y ago

ณ. ตอนนี้ คืนที่6แล้ว ยังกินไม่ได้เลย ขอบคุณนะคะ

หายแพ้ไวๆนะคะ โชคดีมากท้องนี้ไม่แพ้เลย

หายๆไวไวนะค่ะแม่ พฤษภาเหมือนกันค่ะ ✌✌

✌✌✌ สู้ๆนะคร๊คุนแม่ ขอหั้ยแข็งแรงไวๆ

พฤษภาคมจร้าไม่แพ้ท้องเลย😊😊

5y ago

โอเครค้ะ..ขอบคุณนะค่ะ