22วีคท้องเล็กเป็นอะไรไหมคะเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วด้วย

22 ตอบกลับ

ของเราก็เล็กจ้าเป็นคนตัวเล็กเหมือนกัน ก่อนท้องหนักแค่ 39 เอง ตอนนี้ได้หกเดือนแล้วหนัก42 ท้องเริ่มออกตอน5เดือน

2y ago

กังวลค่ะท้องเเรกด้วยไม่ค่อยรู้อะไร🥺