22วีคท้องเล็กเป็นอะไรไหมคะเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วด้วย

22 ตอบกลับ

คลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด24 พ.ค 65ท้องเล็กเหมือนกันค่ะน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยแอบกังวลนิดหน่อย😊