ทีมพฤศจิกายน

บ้านนี้ลูกชายครับ ดิ้นเก่งมาก กำหนดคลอด14 พฤศจิกายน บ้านไหนทีม พฤศจิกาบ้างครับ.

ทีมพฤศจิกายน
69 ตอบกลับ

อยากเห็นน้องแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ เพราะว่าหน้าท้องแม่หนามากกกก ทำให้ไม่ค่อยเห็นน้อง แต่ตอนที่หมอซาวด์ แจ้งว่าน้องเป็นผู้หญิง แม่ก็ยังงๆเลยค่ะ ว่าดูยังไงถึงว่าเป็นผู้หญิง555554

26 พ.ย ค่ะแต่ซาวด์ไปตอน15วิคหมอบอกยังไม่ทราบเพศแน่ชัดเลยค่ะนัดซาวด์อีกทีเดือนตุลาเลยแย่จังลุ้นอีกทีก็ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า บ้านนี้ลูกสาว ดิ้นเป็นเวลาค่า 😅😅😅

3พ.ยจ้า ไปซาวได้เป้นผุ้หญิง แต่ท้องแหลมมากมีแต่คนบอกได้ผุ้ชาย😆😆

1 พฤศจิกายนเป็นต้นไปค่ะ ไม่มีกำหนดที่แน่นอน ท้องแฝดค่ะ ☺️☺️

ผู้ชายเหมือนกันครับ กำหนดคลอด14พฤศจิกา เหมือนกันครับ

25 พ.ย. ชาย ดิ้นเก่งมากค่ะ ยิ่งแม่พูดด้วยยิ่งดิ้นรัวๆ

10/11/63 ดิ้นเก่งมากๆชอบเล่นกับคุณพ่อด้วยค่ะ ลูกชายค่ะ

19 พ.ย ผู้หญิงค่ะ ดิ้นเก่งมากดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยย

บ้านนี้11 พฤศจิกายนจ้ะ ลูกชายเหมือนกันเลย