ใกล้แล้ว...

ทีมพฤศจิกามีอาการอะไรกันบ้างค่า บ้านนี้มีเจ็บเตือนบ่อยแต่ยังเงียบอยู่เลย อิแม่ปวดไปหมดแล้วจร้า

ใกล้แล้ว...
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+2 มีเจ็บเตือน ไม่มีอาการอื่น วันที่3 หมอนัดตรวจภายใน หวังว่าน้องอยากจะออกมาเที่ยวดูโลกเหมือนกับคนอื่นเขานะ 55 😅

เหมือนกันเลยคะเจ็บเตือนบ่อยมากท้องแข็งเวลากินข้าวตลอดเลยทำให้กินข้าวไม่อร่อยเลยหน่วงท้องเจ็บระหว่าขาด้วยคะ

บ้านนี้ 37+2 ท้องปั้นท้องแข็งบ่อยเจ็บจิมิมากขยับตัวลำบาก หมอนัดผ่าวันที่ 8 นี้แล้วลุ้นว่าจะอยู่ถึงไหม

2y ago

สู้ๆๆนะค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า11พ.ยนี้จ้าแม่ตอนนี้36+6แล้วคะท้องแข้งมากเลยคะต้องลุ้นให้ถึงวันหมอผ่าสุ้ๆคะแม่

บ้านนี้มีท้องแข็งปวดท้องแต่ก็ปวดไม่มากเลยไม่ไปหาหมอแต่วันที่4หมอนัดเร่งคลอดละจ้า

38+4เปิด3เซนไม่เปิดเพิ่มเลย เเม่นอนร.พมา1คืนเเล้ว😆กระตุ้น2รอบเเล้วน้องเงียบกริบ

บ้านนี้38+6จ้า..เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วยังไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ

เจ็บเตือนรู้สึกยังไงค่ะเเม่ บ้านนี้ท้องเเรก ยังไม่มีความรู้เลยค่ะ

2y ago

ปวดท้องจิ๊ดๆบิดๆสักพักเราขยับมันก็จะค่อยๆคลายหายปวด ท้องก็จะแข็งด้วย

บ้านนี้ได้แต่เจ็บเตือน 38+2 อยากแตกแล้ว อีแม่ไม่ไหว เจ็บหมดแล้ว

กำหนดคลอด วัน ที่10 พย. ตอนนี้น้ำหนักน้อง 2800+ ถือดีมั้ยค่ะ

2y ago

ขอบคุนค้า อยากได้ สัก3โล จะถึง มั้ยย 🥰🥰