ใกล้แล้ว...

ทีมพฤศจิกามีอาการอะไรกันบ้างค่า บ้านนี้มีเจ็บเตือนบ่อยแต่ยังเงียบอยู่เลย อิแม่ปวดไปหมดแล้วจร้า

ใกล้แล้ว...
18 ตอบกลับ

บ้านนี้มีท้องแข็งบ่อยมีเจ็บเตือนบางแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆเหมือนกันนะคะ เพื่อลูก

บ้านนี้ก็เงียบกริบเลย ท้อมาก ร่างกายปวดร้าวมาก🥹

2y ago

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้36+2มีทุกอาการค่ะแต่ไม่เจ็บคลอด รอคลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค้า

ปวดท้องเหมือนเป็นเมนคะ

บ้านนี้เงียบมากค่ะ😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

อยากเห็นหน้าแย่แเล้ว..555

สู้ๆ ค่ะแม่