ทีมพฤศจิกายน

ทีมพย.เป็นไงบ้างคะ แม่บ้านนี้ลูกดิ้นแรงมาก 30+2วีค เหนื่อย เพลีย ยิ่งอากาศร้อนยิ่งเหนื่อยมากๆ ง่วงตลอดเลยค่ะ ท้องโตมากๆ

17 ตอบกลับ

30w+1d ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะโดยเฉพาะตอนกลางคืน รู้สึกเหนื่อยง่ายและตึงหน้าท้องมาก

4d ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักลูกแม่เท่าไหร่ค่ะ ลูกเรา 1,580 ไม่แน่ใจว่าตามเกณไหมค่ะ เพราะตอนไปเดือนที่แล้วได้ 1,000 หมอบอกว่าน้อยไป แต่รอบนี้ไม่ได้พูดอะไรค่ะ