ทีมพ.ย

ทีมพ.ย เป็นยังบ้างค่ะเเม่ๆท้องใหญ่กันบ้างไหมเอ่ย บ้านนี้ท้องสองจร้า กำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันบ้างค่ะ

ทีมพ.ย
85 ตอบกลับ

บ้านนี้1กุมภาพันธ์​ปีหน้าเลยจ้า

ท้อง2คะ กำหนอดคลอด21 คะ 37+3wคะผู้หญิง

ท้องสองจร้ากำหนดผ่า 5 พ.ย ผ.ญจร้า

4 พ.ย. ท้องใหญ่มากใครๆก็ทักว่าแฝด

กำหนดคลอด8ธันวาคมค่ะท้องแรก

ท้องเเรกจ้า กำหนดคลอดวันที่3 พ.ย

30ธ.คท้องเล็กมากท้อง2เช่นกันจ้า

ท้อง2ค่ะกำหนดคลอดวัน9ค่ะ

กำหนดคลอด18พย.ค่ะ *ชาย* ท้อง3จ้า

แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ