ทีมพ.ย

ทีมพ.ย เป็นยังบ้างค่ะเเม่ๆท้องใหญ่กันบ้างไหมเอ่ย บ้านนี้ท้องสองจร้า กำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันบ้างค่ะ

ทีมพ.ย
85 ตอบกลับ

35+1 กำหนด28พ.ยท้องแรกลูกชายคับบ

กำหนด 4 พ.ย ลูกสาว ท้องแรกจ้า

4y ago

คลอดยังคะแม่

ท้อง3 ลูกชายจ้า กำหนดผ่า 26 พย.

10พ.ย. 39wแล้วยังเงียบยุเลยค่ะ

ท้อง2 กำหนด 07/พ.ย นี้ อีก13วัน

4 พ.ย.จ้า ลูกชายท้องสองค่ะ

บ้านนี้18 พ.ย จร้าา38wแล้วค่ะ

2 พย 40+1ยังไม่คลอดเลยจ้า

23 พ.ย จร้า อยากแตกไว้ๆจัง

4y ago

ยังเลยค้าารอๆอยากเห็นน่าน้องมากๆคะ

37w2dจ้า ผ่าคลอด กำหนด22พ.ยจ้า