อยากทราบว่าคุณแม่ที่กำหนดคลอด4 ก.ย หมอนัดผ่าประมาณวันที่เท่าไหร่ค่ะ หรือประมาณกี่วีคค่ะ

ทีมผ่าคลอด

6 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 4ก.ย หมอนัดผ่า30ส.ค ค่ะ แต่ไม่รู้จะอยู่ถึงป่าว แม่เดินท่าเป็ดแล้วค่ะ 😂😂

11mo ago

อายุครรภ์เท่ากันค่ะ แต่หมอนัดผ่า21 สค นี้ค่ะ

ปกติหมอจะนัดผ่าตั้งแต่38wเป็นต้นไปค่ะ บ้านนี้กำหนด5กันยาหมอนัดผ่าวันที่25นี้🥰

นัดผ่าจะเริ่ม 38w ค่ะ บ้านนี้กำหนด9/9 หมดนัดผ่า28/8 ค่า

บ้านนี้กำหนด 9 ก.ย.หมอนัด 29 เป็นต้นไปค่ะ

กำหนดคลอด 1 ก.ย 66 หมอนัดผ่า 21 ส.ค 66

38wขึ้นไปค่ะ