ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมีนาบ้างคะ กี่วีคแล้ว รู้เพศกันยังคะ.

25 ตอบกลับ

14 มีนาจ้า 18w 5d แต่หน้าจะได้ผ่าก่อน เพราะท้องแรกเราผ่า ยังไม่รู้เพศเลย รอหมอนัดซาวน์ วันที่31 ตุลานี้ค่ะ

ต้นมีนาจ้า 19+3 วีค เพศชายจ้า (รู้ตั้งแต่ 3 เดือน เพราะตรวจนิฟตี้จ้า)

5y ago

ตรวจdna เด็กหาโรคทางพันธุกรรม เช่นดาวซินโดรมค่ะ ค่าตรวจแล้วแต่ที่ อย่างต่ำก็หมื่นต้นๆสมัยก่อนตรวจแม่35อัพ ปัจจุบันเกิดในแม่อายุน้อยลง จึงควรตรวจค่ะ

19 สัปดาห์ กำหนด 11 มีนาคม หมอว่าป้อจายจ้า

ปลายเดือน มี.ค.ค่ะ เพศยังไม่ชัวร์ค่ะ

17มี.ค.63 ตอนนี้18+ ปิกาจู้ชัดเจนเลย😍😎

22/3/63 17+4w หมอว่าหน้าจะเป็นผู้หญิงจ้า

22 มีนา 63 17+4week ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

28มีนาค่ะ16w5d ยังม่รู้เพศเลยจ้า😁

14 มีนาจ้า ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

22มีนาคม63ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ