ทีมตุลาคม

ทีมตุลามีอาการยังไงกับ้างคะ กี่วีคแล้ว บ้านนี้32+3

33 ตอบกลับ

35+3 w นอนไม่ค่อยหลับ หายใจลำบาก ปวดหลัง อึดอัด ท้องแข็งบ่อย ปวดฉี่บ่อยมาก

เเม่บ้านนี้32+1 ปวดไปหมดเรย เหลืออีกไม่กี่วิคเอง สู้ๆจ้าเเม่ๆ✌✌

บ้านนี้34+4 มีท้องแข็ง ปวดหลัง เจ็บหน่วงๆบ้างบางครั้งจ้า

34+1 ปวดเมื่อมากๆค่ะ เพิ่มเติมคือเจ็บซี่โครง 😂

34วิค ปวดหลังมากแม่ปวดเหมือนปวดคอเคล็ดเลย

32wยังเดินเหินทำงานบ้านไปไหนมาไหนได้สบาย

34weekค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดเหมื่อยตามตัว

34+5 เริ่มมีเจ็บท้องเตือนแล้วจ้า

4y ago

มีอาการยังไงบ้างคะ

33 week ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

33 วีค ลุกนั่งลำบาก 😆