ขอไอเดียชื่อจริงลูกสาว

ทีมตุลาคม ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้ว แต่ยังคิดชื่อไม่ได้เลย แม่ๆ ตั้งชื่อจริงลูกสาวว่าอะไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อชื่อสมพร เลยอยากให้ลูกชื่ออะไรที่เกี่ยวกับพรแล้วแม่ชอบคำว่ามิราเคิล ภาษาอังกฤษที่แปลว่าปาฏิหารย์พอดีเลยตั้งชื่อเล่นว่ามิรา พอชื่อจริงก็หาๆดูไปเจอคำว่ามิราริณทร์ ความหมายชื่อคล้ายๆชื่อแม่ด้วยเลยตั้งค่ะ🩷