ตั้งท้อง

37วีคแล้วค่ะ #ท้องแรก ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้ว ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลยค่ะ แม่บ้านไหนกำหนดกรกฎาคม​บ้างค่ะ เอาพุงมาโชว์กันหน่อยค่ะ

ตั้งท้อง
106 ตอบกลับ

กำหนด 22 ก.ค.63 ท้องสองแล้วค่ะ แต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่ ท้องแรกได้น้องผู้ชาย ท้องนี้ได้น้องผู้หญิงค่ะ อายุครรภ์ 36+3w ดิ้นเก่ง ดิ้นทั้งวัน เจ็บเตือนบ่อยจนรำคาญแล้วค่ะ แม่อยากคลอดแล้ว 🤣

กำหนดคลอด 22 กค. จ้า ช่วงนี้ท้องปั้นถี่มากๆ หมอให้กินยาคลายมดลูก กลับมาที่บ้านก็ยังมีปั้นถี่บ้าง ห่างบ้าง

ท้องแรกคะแต่ใหญ่เบ้อเริ้มมากกก กำหนดคลอด 26กรกฎา ไม่มีอาการใดๆเลยคะ รอเหมือนกัน อยากเจอหน้าแล้วววว 🥰

กำหนดคลอด22ก.ค.จร้าเริ่มมีอาการปวดท้องบ้างแล้วแต่ไม่แรงมากแล้วก็มีอาการบวมอยากแตกแล้วจร้า

ท้องสวยมาก ท้องแบบนี้ ผญ หรือ ผช คะแม่ แม่บ้านนี้ 37wเหมือนกัน ยังเงียบกริบเลยค้ะ

4y ago

ขอบคุนสำหรับคำตอบจ้าา

36+5 คะ เจ็บเตือนทุกวัน ท้อง 2 แต่ลูกยังไม่กลับหัวคะ กำหนดคลอด 16 ก.ค. รอต่อไปคะ

ท้องใหญ่กว่าเราอีก เรา38+6 ยังไม่ขนาดนี้เลย น้องคงสมบูรณ์น่าดูเลยคุณแม่

บ้านนี้31กรกฎาคมค่ะตอนนี้37+2วีค แล้วค่ะรออยู่อยากเจอหน้าลูกแล้ว

พรุ่งนี้ก็ 38 วีคแล้วค่ะแม่ อึดอัดมาก ต้องนอนเปิดพุงตลอดเวลา

ไม่มีพุงให้โชว์แล้วคะแม่ กำหนด9กค. แต่แอบคลอด17มิย.คะ

3y ago

ยินดีด้วยน่ะคะ