น้ำหนักลูก

ทีมตุลาคม..ตอนนี้ลูกๆหนักเท่าไหร่กันแล้ว และให้กินนมเสริมกันมั่ยคะ บ้านนี้นมแม่+นมผง ตอนนี้2เดือน หนัก6โล แรกเกิด3,672กรัม

น้ำหนักลูก
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ตุลาเหมือนกัน แรกคลอด 2,790 กรัม ตอนนี้ 5,520 กรัม นมแม่ล้วน แข็งแรงมากทนแดดทนลม ทนหนาวหนองคายหนาวมาก ริมโขงลมแรงไปขายของกับแม่ทุกวัน

6mo ago

งุ้ยยย น่ารักไม่ไหว กินเก่งมากด้วย บ้านนี้คลอด3140 ตอนนี้1m27d หนัก5100เอง❤️

บ้านนี้ตุลาเหมือนกันคะ แรกเกิด2675ก. ตอนนี้4875ก. นมแม่ล้วนคะ คลอดออกมาตัวเหลือง แต่ตอนนี้หายแล้วคะ

6mo ago

น่าชังมากเลยคะ

นมแม่+นมผงค่ะ น้ำหนักแรกเกิด2,565 กรัมตอนออกจากรพ.น้ำหนัก 2,220 กรัม ตอนนี้ 4.6โลค่ะ อายุ1เดือน 30วันค่าา🥰🫶

บ้านนี้กินนมเอคฟาแลค สมาทพลัส น้องพึ่งได้2เดือน20วัน น้ำหนัก6,820 กรัมแล้วค่า อุ้มไม่ไหวแล้วค่ะ😂😅

บ้านนี้นมแม่ + นมผง เพราะน้ำนมแม่น้อยค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก 5.8kg แล้วค่ะ 🤏🏻🩵

6mo ago

ตัวร้อนแค่ 1-2 วันค่ะ แต่ให้ยาลดไข้+เช็ดตัวก็ดีขึ้นค่ะไม่งอแงเลย

บ้านนี้ตุลาเหมือนกัน แรกคลอดหนัก3,420กรัมตอนนี้5,300 นมแม่+นมผง

บ้านนี้แรกคลอด 2160 กรัม ตอนนี้4730กรัม กินนมแม่อย่างเดียว

บ้านนี้นมแม่ล้วน นน.แรกคลอด2620ตอนชั่งล่าสุด4.7ค่ะ

1เดือน27วัน 6 โลแล้วคับนมผงล้วนแม่น้ำนมน้อยคับ

บ้านนี้แรกเกิด 2,570 ค่ะตอนนี้ 5,400 ค่ะ นมแม่+นมผงค่ะ