ขอเสียงน้องที่เกิด15​ พฤศจิกายนน่อยคร้า

ตอนนี้ลูกสาวไปฉีดวัคซีนครบ1เดือน นน.แรกเกิด​ 3,280กรัม ผ่านไป1เดือน​ หนัก4โล4แว้วว เพื่อนๆกี่โลกันแล้วเอ่ย😍

ขอเสียงน้องที่เกิด15​ พฤศจิกายนน่อยคร้า
17 ตอบกลับ

น่าชังจังลูก🥰🥰บ้านนี้ไม่มีลูกสาวเลยคะแม่ มีผู้ชายแล้ว2ในท้องก็ผู้ชายอีกคะ🥰🥰

1y ago

บ้านนี้ปิดอู่เลยค่ะคนโตได้ลูกชาย

วัคซีน1เดือนคือวัคซีนอะไรคะ เห็นเด็กบางคน2เดือน ถึงฉีดวัคซีน

น่าตาน่าชังจังค่ะ คุณแม่ไปถ่ายที่ไหนค่ะ ร้านถ่ายรูปหรอค่ะแม่

1y ago

ใช่ค่ะแม่​ ที่เขารับถ่ายเดกแรกเกิด

เกิดวันเดียวกันเลย บ้านนี้กลางคืนยังไม่ยอมนอนเลยค่ะ

บ้านนี้เกิด 14 Nov 22 น้ำหนักตอนครบ 1 เดือน 5.5 kg.ครับผม🥰

ทางนี้คลอดก่อนกำหนด 1,980 หนึ่งเดือน 3,200 ค่ะ เกิด 8 พ.ย

1y ago

น้องโตไวมากๆเลยค่ะแม่​ น่าชังมากๆ😍😍

งู้ยยย😍😍 น่ารักอยากถ่ายแบบนี้บ้างจังค่ะ

เอ็นดูน้องงงจังเลยคร่าาแม่

โอ้ย น่าชังมากๆค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ

1y ago

มีเพื่อนแว้ววว