เด็กทารกวัย4เดือน น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

เด็ก4เดือน แต่ละบ้านน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วเอ่ยย บ้านนี้นมแม่+นมผง 6500 กรัม น้อยไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องตอนคลอดน้ำหนักแรกเกิดเท่าไหร่คะ แม่ลองเทียบดูในสมุดสีชมพูได้นะคะ

2y ago

แรกเกิด 2350 กรัมค่ะ