มีแม่บ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างค่ะ 30วิค คลอดตุลาคมค่ะยังไม่กลับหัวเลย น้องกลับหัวตอนกิวิคค่ะ

ทีมตุลา ลูกสาว

5 ตอบกลับ

30วีค เหมือนกันจร้า ไปหาหมอมาเมื่อวานน้องกลับหัวแล้วค่ะ

2y ago

ปล่อยธรรมชาติค่ะ เดี๋ยวน้องกลับหัวเอง บางคนกลับหัวตอน38-49วีคก็มีค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ