มีแม่บ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างค่ะ 30วิค คลอดตุลาคมค่ะยังไม่กลับหัวเลย น้องกลับหัวตอนกิวิคค่ะ

ทีมตุลา ลูกสาว

5 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งคิดมากไปค่ะ บางคนกลับหัวเร็วช้าไม่เท่ากันค่ะ เพิ่ง30วีคเอง อีกตั้งเกือบ10วีค ยังมีเวลาค่ะ เคยฟังในยูทูป บางคนกลับตอน36,38วีคก็มีค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 24 wเลยค่าา ไปหาหมอตกใจเลย หมอบอกกลับหัวแล้ว ตกใจว่าทำไมกลับหัวไวจัง แอบคิดสงสัยลูกอยากออกมาท่องโลกเร็วๆค่ะ 😃😃

2y ago

ทีมตุลาเหมือนกันค่าา กำหนด 27 ตุลา

บ้านนี้30wมีความรู้สึกว่าน้องกลับหัวแล้วแต่ไม่รู้เหมือนกันหมอนัดอีกทีเดือนกันยาเลย

แม่ลองไปค้นหาวิธีกลับหัว ในยูทูปดูนะคะ มีบอกหลายวิธีเลยค่ะ

30วีค เหมือนกันจร้า ไปหาหมอมาเมื่อวานน้องกลับหัวแล้วค่ะ

2y ago

ปล่อยธรรมชาติค่ะ เดี๋ยวน้องกลับหัวเอง บางคนกลับหัวตอน38-49วีคก็มีค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ