39+5 ทีมตุลาใครเเตกเเล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ ท้องเเรกมีเจ็บท้องหลอกหลายรอบมากเเต่ยังไม่เเตกเลย #ทีมตุลา_ลูกสาว

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 ตุลาเงียบกริบอยู่เลย ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย นัดอีกที23 ถ้าไม่เปิดแม่จะขอหมอผ่าแล้วจ้า ไม่อยากเจ็บตัวหลายรอบ😅

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแต่หมอเลิกนัดแล้วแต่เขาบอกว่าถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดจะส่งไปอีกรพ.หนึ่งว่าจะคลอดเองได้ไหม

บ้านนี้13ตุลาไม่มีอาการไดๆเลยย้ายไป18ตุลาน้องยังเงียบยู่เลยยากถามแม่ๆหลายๆคนถ้า18ตุลายังไม่ออกจะได้ผ่าคลอดมั้ยค่ะ🙏🙏 😥

12mo ago

โดนแน่นอนค่ะแม่สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 ตุลาคมค่ะ นัดผ่า14 ตุลาคม แต่น้ำคร่ำรั่วคืนวันที่ 11 ได้ผ่า 12 ตุลาคมค่ะ 37+5 สัปดาห์ ลูกสาวคนสุดท้อง

12mo ago

มีน้ำไหลออกมาโดยที่เราไม่รู้ตัว จะไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่เหมือนฉี่ค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ไหลออกมาเยอะ แร่พอเปียกกระโปรง แต่คุณหมออัลตร้าซาวด์พบว่าน้ำคร่ำเหลือน้อย เลยได้ผ่าค่ะ

เหมือนกันค่ะ เจ้บท้องบ่อย ลูกหลอกเเม่ เเม่หลอกหมอ ไปรอบวันติด หมอว่าทุกรอบเลยย😂 38+2

แตกแล้วเรียบร้อยค้าา กำหนด 22 ตุลา แต่ 10 ตุลาก้มาเลยค้าา 38+2 ค้า

11mo ago

ขอบคุณค้าาา

บ้านนี้กำหนดคลอด23ตุลา เจ็บท้องหลอกแม่ แต่ก็ไม่มีวี่แววจะแตกจ้า

12mo ago

อยากแตกแล้วไม่แตกจ้า

กำหนดคลอด 22 ตุลาคม ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่19 เงียบมากค่ะมีแต่เจ็บเตือน

แม่บ้านนี้แตกแล้วเพิ่งแตกวันนี้เรยค่ะ ผู้หญิงค่ะ

38+6แตกแล้วค่ะกำหนดคลอด23ตุลาคลอดจิง15ตุลาค่าา