ทีมตุลาเป็นยังไงกันบ้างคะ 38 สัปดาห์ 3 วัน บ้านนี้เริ่มนับถอยหลังแล้วค่ะ กำหนดคลอด19ตุลาค่ะ ตื่นเต้น

36 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่นอนไม่หลับเลยตื่นเต้นนับวันรอแล้วรอเล่า เมื่อรู้วันคลอด กำหนดคลอด25ตุลาคม แต่ย้ายมาคลอด14ตุลานี้แล้วจ้า แม่บ้านนี้ฝากท้องพิเศษไว้ คุณเลยให้เลือกวันที่คุณแม่ต้องการได้เลย เราฝากพิเศษผ่าคลอดนะ

3y ago

ค่ะคุณแม่😍😍

บ้านนี้19ตุลาเหมือนกันจ้า 38สัปดาห์4วัน คือแอสมิสไปแล้วรอบแรกฉีดยาเลี้ยงแอสมิสรอบสองท้องปั้นทุกสองนาทีแต่ไม่ยอมออกสักจนปัจจุบันปั้นทุกวันแต่มดลูกไม่เปิด จะเปนเคสผ่าหรือเคสคลอดเองหมอยังไม่นัดเลยค่ะ

40+1 ทางนี้นอนรอ 2 วันแล้ว ยังไม่มีวี่แวว ไม่เจ็บเตือนอะไรเลย แต่หมอให้มานอนเล่นรอ ฉันเหนื่อย ฮันอยากคลอดเอง บีบมือให้กำลังใจตัวเองวนไป หมอจะผ่าให้แล้ววว

3y ago

ค่ะคุณแม่😍

วันเดียวกันเลยค่ะช่วงนี้จะปวดหน่วงไปหมดเวลานอนยิ่งหน่วงจิมิค่ะต้องใช้หมอนข้างไม่งั้นนอนไม่ได้เลย ท้องแข็งบ่อยมากเวลาน้องดิ้นปวดร้าวลงไปหัวน่าวค่ะ

3y ago

ใช้ค่ะเป๋นเหมือนกันเลย บ้านนี้ถ้าไม่มีหมอนข้างนอนไม่หลับค่ะ

บ้านนี้14ตุลา ท้องปั้นบ่อย ปวดหน่วงท้องน้อย แต่ไม่ปวดคลอดจริงๆเลยยังไม่ไปรพ.ค่ะ กลัวได้ไปนอนเล่นเสียเวลา555

บ้านนี้ครบกำหนด20ตุลา ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะมีแต่ปวดหน่วงๆกับท้องปั้นบ่อย 11นี้หมอนัดซาวแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลา ยังไม่มีถ้าทีวี่แววที่จะออกเลยค่ะ สู้ๆจ้าคุณแม่

บ้านนี้38+6Wกำหนด17ตุลาค่ะ ยังเงียบยุ่เลยค่ะเจ็บหน่วงจิมิสุดๆ อยากคลอดแล้วววว☺️

37+4 กำหนดคลอด 25 ตุลา นัดผ่า 15 ตุลานี้จ้า นับถอยหลังแล้วค่ะ ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

3y ago

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

บ้านนี้ก็เริ่มนับถอยหลังแล้วค่ะอยากให้เจ้าตัวน้อยออกมาเร็วๆเเล้วค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด23ตุลา ยังเงียบอยู่เลยจ้า ตอนนี้38Wพอดี แม่อยากคลอดแล้ว

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยมากๆ