ทีมตุลาเป็นยังไงกันบ้างคะ 38 สัปดาห์ 3 วัน บ้านนี้เริ่มนับถอยหลังแล้วค่ะ กำหนดคลอด19ตุลาค่ะ ตื่นเต้น

36 ตอบกลับ

กำหนดผ่าคลอด19ตุลานี้เหมือนกันจ้า ตื่นเต้นมาก ผ่าคลอด+ทำหมัน กลัวไปหมดเลยคะ

3y ago

สู้ๆน่ะจ๊ะคุณแม่✌️

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ เมื่อวานหมอนัดผ่าคลอดเรียบร้อยค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

3y ago

ค่ะคุณแม่😍

บ้านนี้ 29 ตุลา เริ่มปวดหน่วงๆละจ้าา อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้วววว😍

3y ago

ค่ะคุณแม่😍

มีปวดท้องบ้างไหมค่ะ กำหนด วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบมาก

บ้านนี้22ตุลาค่ะ เงียบมาก ไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้38wมีเจ็บหน่วงๆบ้างแล้วคะ แต่ไม่เจ็บจริงๆสักที😄

บ้านนี้39+4ค่ะ​ รอปวดคลอด​ยังไม่มีวี่แววไรเลยค่ะ

3y ago

สู้ๆ✌️น่ะค่ะคุณแม่😍

บ้านนี้ กำหนดคลอด 17 ตุลา ยังเงียบอยุ่เลยคะ ลุ้นทุกวัน😊

3y ago

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่✌️✌️✌️

บ้านนี้กำหนดคลอด10ตุลา แต่ไม่มีวี่แววที่จะออกเลยจ้า😂

บ้านนี้39+2ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยคะกำหนดคลอด14ตุลาคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่