ทีมตุลาเป็นยังไงกันบ้างคะ 38 สัปดาห์ 3 วัน บ้านนี้เริ่มนับถอยหลังแล้วค่ะ กำหนดคลอด19ตุลาค่ะ ตื่นเต้น

36 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด23ตุลา ยังเงียบอยู่เลยจ้า ตอนนี้38Wพอดี แม่อยากคลอดแล้ว

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยมากๆ