33w เริ่มเเตกมาข้างนึงเเล้วค้า ใครมียาทาเเนะนำทีค่ะ เป็นกังวลมาก อึดอัดท้องเต็มที เเต่กำหนดคลอดตั้ง31ตุลา กว่าจะถึงวันนั้น ท้องคงลายหน้ากลัวมากๆๆๆๆๆๆๆ

ทีมคลอดเดือนตุลาขอคำเเนะนำทีค่ะ

33w เริ่มเเตกมาข้างนึงเเล้วค้า ใครมียาทาเเนะนำทีค่ะ เป็นกังวลมาก อึดอัดท้องเต็มที เเต่กำหนดคลอดตั้ง31ตุลา กว่าจะถึงวันนั้น ท้องคงลายหน้ากลัวมากๆๆๆๆๆๆๆ