..

ทีมคลอดเดือน พย ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันคะ บ้านนี้กำหนด1พย 31+4แล้วจ้า

45 ตอบกลับ

บ้านนี้10 ธันวา 34+4 วีคเเล้วค่า

5y ago

กำหนดคลอดที่10ธันวา34+5ค่า คิดว่าจะคลอดก่อนกำหนดไหมคะหมอถึงสั่งให้กลับบ้านก่อนวันที่12พ.ย ในใจเราคิดว่าจะกลับสิ้นเดือน พ.ย ก้องงยุคะ