..

ทีมคลอดเดือน พย ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันคะ บ้านนี้กำหนด1พย 31+4แล้วจ้า

45 ตอบกลับ

35+1 ท้องแฝด หมอนัด 21 พย จ้า

บ้านนี้14/11/62 38วิกแล้วจ้า

38 w 5 d 11 พ.ย แต่เงียบมากค่ะ

36wค่ะ กำหนดคลอด30 พ.ย.ค่ะ

บ้านนี้23ธันวา 32+6ละค่ะ

37วีค กำหนดคลอด23พ.ย ค่ะ

บ้านนี้ 38+4 ผ่าคลอดค่ะ

38+2wกำหนดวันที่14 พ.ยจ้า

36วีคคะ กำหนดคลอด28พ.ย.

37+1กำหนดคลอด24พย.62 ค่ะ