แอบแตกก่อนอีกแล้วจ้า

ทีมกุมภาพันธ์ค่ะ 🎉🎉🎉แตกแล้วค่ะ🎉🎉🎉 🧸ชื่อจริง : ด.ญ. พิชญธิดา สุขแสงสว่าง 👶 ชื่อเล่น : น้องพิ ♂️เพศ : ญ. 📝ผ่าคลอด : 23 มกราคม 2567 🗓 ปี : มะโรง 🐉 ⏱️เวลา : 23:19 น. ⚖️น้ำหนัก : 3,165 g. 🐣อายุครรภ์ : 38+3 🏥 รพขาณุวรลักษบุรี สาเหตุ : หมอนัดผ่าคลอดวันที่24 วันที่23ให้แอดมิด ก่อนหน้าวันที่ 23 ท้องแข็งทุก 10 นาที เป็นอยู่ 3 วันไปหาหมอรอบนึงพยาบาลบอกยังไม่ถี่ ถ้าท้องแข็งทุก 5 นาทีค่อยมา อิแม่ก็ทน จนได้เข้าแอดมิดตามนัด นอนรอคลอดปกติ ตกดึกประมาณ 4 ทุ่ม ปวดมดลูกอย่างแรง พยาบาลเลยมาตรวจท้อง อาการไม่ดีคุณหมอเลยผ่าให้ภายในคืนนั้นเลยค่ะ ผ่าคลอดบล็อคหลัง+ทำหมันตาย

แอบแตกก่อนอีกแล้วจ้า
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊😊😊